VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
 • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
 • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
 • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888

Nắp hố ga giá rẻ, nắp hố ga gang, nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước

Bán nắp hố ga giá rẻ, nắp cống thoát nước chất lượng cao, nắp cống bằng gang

Việt Á chuyên sản xuất nắp hố ga giá rẻ, báo giá nắp hố ga chất lượng cao, nắp cống thoát nước, nắp cống bằng gang, nắp hố ga ngăn mùi, nắp hố ga khung âm, nắp hố ga khung dương. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước, tải trọng

Bình luận đánh giáI. Nắp hố ga là gì, hố ga là gì

1. Nắp hố ga là gì? Nắp cống là gì?

Nắp hố ga tiếng anh gọi là Manhole cover; nó được hiểu là một cái nắp được đạy lên trên miệng cống; hố thu, thoát nước bên dưới mặt đất. Và vì thế nó cũng được gọi nôm na là Nắp cống hay nắp cống thoát nước. Nhiệm vụ chính của loại nắp cống này là bảo vệ người, động vật và các phương tiện giao thông; tránh rơi, lọt xuống hố ga, cống rãnh. Đồng thời, nắp cống cũng ngăn chặn các các loại rác thải; bùn đất và dị vật theo dòng nước rơi vào trong hố ga và hệ thống cống rãnh thoát nước ngầm bên dưới mặt đất; – gây ra tình trạng tắc cống, úng ngập...
 
2. Khái niệm hố ga
Hố ga là hố được đào xuống lòng đường, lòng đất, nền đất. Chúng được thiết kế xây dựng với mục đích kết nối các đoạn đường ống cống với nhau tại điểm giao để lắng đọng rác thải, bùn đất…Tại đó, mỗi khi cần bảo dưỡng, bào trì, khơi thông cống rãnh, hệ thống thoát nước; người ta sẽ mở cái nắp của hố ga ra để chui xuống nạo vét, vệ sinh…
 

II. Các loại nắp hố ga, nắp cống thoát nước phổ biến

Nắp hố ga đang ngày càng phổ biến và cần thiết đối với các thành phố, các khu độ thị, nhà máy, xí nghiệp... Do đó, chúng được làm bằng 4 loại vật liệu chính gồm: Bê tông, thép, gang đúc và composite. Mỗi loại này đều có lịch sử chế tạo và ưu nhược điểm khác nhau.
 

1. Nắp hố ga bê tông - nắp cống thoát nước bằng bê tông

Nắp cống thoát nước bằng bê tông là loại ra đời sớm nhất trong 4 loại. Trước kia, kim loại rất hiếm và có giá thành cao nên việc chế tạo chúng để lắp đặt trên đường chưa được chú trọng. Chúng đơn giản được sản xuất bằng cách đúc bê tông cốt thép; nhằm giảm giá thành sản xuất, tiết kiệm chi phí cho các công trình.

Ưu điểm chính của nắp cống thoát nước bằng bê tông là nó dễ làm; giá rẻ, nguyên phụ liệu luôn có sẵn. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có nhiều nhược điểm lớn khiến hiện nay nó giường như không được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn. Đó là:
 
 • Độ bền trong quá trình sử dụng rất kém; nhanh xuống cấp, mục nát theo thời gian và dễ gãy vỡ khi có phương tiện tải trọng lớn qua lại.
 • Trọng lượng rất nặng, kích thước rất lớn; rất cồng kềnh, nên chỉ lắp đặt cố định, khó di chuyển. Do đó, quá trình bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống hố ga bên dưới cực kỳ khó khăn vì không thể di chuyển nắp hố ga bê tông bằng sức người và vật dụng thông thường...
 • Vì những nhược điểm này; và vì hiện nay đã xuất hiện nhiều loại vật liệu thông minh khác để sản xuất; nên nắp hố ga thoát nước bằng bê tông rất hiếm được sử dụng; mà nó được thay thế bởi các loại nắp  bằng kim loại hoặc vật liệu tổng hợp.
   
  nắp hố ga gang cầu Việt Á 6
   

2. Nắp hố ga, nắp cống thoát nước bằng thép

Thép là kim loại rất cứng, bền, được sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất; đặc biệt trong các công trình xây dựng. Nắp cống thoát nước bằng thép do đó cũng rất bền; chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt khi được mạ kẽm, sản phẩm loại này sẽ bền vô cùng; chúng chịu được mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Ngoài ưu điểm trên, nắp hố ga bằng thép còn có khả năng chống cháy nổ rất hiệu quả; thoát nước và vệ sinh dễ dàng.

Với rất nhiều ưu điểm, song nắp cống bằng thép lại có 1 nhược điểm duy nhất, chí mạng; khiến dòng sản phẩm này rất hiếm được người tiêu dùng ưa chuộng. Đó là giá thành. Loại nắp hố ga này có giá cao nhất trong mọi sản phẩm cùng loại.

Hiện nay, những loại nắp cống thoát nước bằng thép được sử dụng thường là có kiểu dáng và kích thước rất nhỏ, dùng lắp đặt trong các hộ gia đình, chúng được gọi là nắp ganivo.
 

3. Nắp hố ga gang, nắp cống thoát nước bằng gang

Nắp hố ga gang được phân ra làm 2 loại gồm: loại đúc bằng gang xám và loại đúc bằng gang cầu.

A. Nắp hố ga gang xám

Loại sản phẩm này ra đời từ rất sớm, và có thể được coi là từ thuở sơ khai. Nắp cống thoát nước đúc bằng gang xám có kích thước nhỏ hơn; nhẹ hơn so với nắp cống thoát nước bằng bê tông (cùng tải trọng) nhưng vẫn nặng hơn nhiều so với nắp hố ga thoát nước bằng thép.

Ưu điểm chính của nắp hố ga gang xám là giá thành sản xuất rất rẻ; độ bền tương đối tốt, hình thức đẹp, gọn gàng hơn loại bằng bê tông.

Nhiệt độ nóng chảy của gang xám thấp; nên dễ dàng tạo khuôn và đúc sản phẩm. Đồng thời, quá trình nấu, đúc không yêu cầu khắt khe về tiêu chí kỹ thuật, tạp chất trong vật liệu…

Vì những ưu điểm trên; trong quá khứ hầu hết các công trình hiện đại, công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ đều sử dụng nắp cống gang xám…; cho đến khi công nghệ tinh luyện gang tiến đến một tầm cao mới. Vật liệu đó vẫn là gang, song tên gọi là gang cầu.
 
nắp hố ga gang xám, nắp cống gang xám
 

B. Nắp hố ga gang cầu, nắp cống thoát nước bằng gang cầu

Gang cầu vẫn dùng chất liệu là gang; nhưng quá trình nấu luyện người ta đã ứng dụng kỹ thuật tiên tiến; làm “cầu hóa” các phân tử trong vật liệu; khiến độ bền vật liệu được nâng lên gấp trăm lần.

Do vậy, nếu cùng 1 sản phẩm đúc bằng gang có tải trọng, kích thước, hình thức như nhau thì nắp hố ga gang cầu có trọng lượng chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với sản phẩm cùng loại đúc bằng gang xám. Song, sản phẩm nắp hố ga gang cầu có bề mặt bóng mịn, sắc nét, có chất lượng, độ bền, độ chịu tải, độ giãn nở… tốt hơn nhiều lần so với sản phẩm đúc bằng gang xám.

Vì các ưu điểm nổi bật này; nên các sản phẩm nắp cống bằng gang cầu hiện nay đã thay thế hầu hết các loại nắp nắp cống bằng gang xám – loại sản phẩm đã thống trị trên thị trường 1 thời gian dài.

Ngoài các ưu điểm của 2 loại sản phẩm ở trên; thì loại sản phẩm này cũng tồn tại một số nhược điểm khó xử lý là:
 
 • Gang xám trọng lượng nặng, cồng kềnh; độ giòn cao; độ giãn nở, dộ uốn thấp; dễ bể vỡ
 • Trọng lượng sản phẩm gang đúc còn khá nặng; quá trình vận chuyển, lắp đặt vẫn gặp nhiều khó khăn.
 • Nắp cống thoát nước bằng gang thường bị mất cắp do khả năng tái chế cao, giá trị lớn.
   
Để khắc phục những khuyết điểm của các loại sản phẩm bằng kim loại này; hiện nay các nhà sản xuất đã chế tạo ra loại vật liệu siêu bền để đúc nắp hố ga. Nó là composite.
 
nắp cống thăm thu
 

4. Nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước nhựa

Nắp hố ga composite (hay còn gọi là nắp cống nhựa, nắp cống thoát nước bằng nhựa) được làm từ chất liệu hỗn hợp gọi là Composite; Nó gồm nhựa tổng hợp pha trộn với nhiều loại nguyên phụ liệu và hóa chất để tạo dộ kết dính, sức bền và chịu lực rất lớn. Composite được chế tạo bằng cách pha trộn hỗn hợp nhựa Polyester, vải sợi thủy tinh gia cường, chịu lực, đá nghiền, Mepox và nhiều chất phụ gia khác. Sau khi được pha trộn với liều lượng, thời gian phù hợp; chúng phản ứng hóa học và tạo ra loại vật liệu composite cực kỳ bền bỉ, dẻo dai.

Nắp cống composite có 5 loại chính gồm; khung âm tròn nắp tròn; khung âm vuông nắp vuông; khung âm vuông nắp tròn; khung dương vuông nắp vuông; khung dương vuông dương nắp tròn... Các loại nắp cống thoát nước này hiện rất phổ biến và thông dụng. Chúng có rất nhiều ưu điểm.


A. Ưu điểm

 - Nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước bằng nhựa chống trộm hiệu quả
Tình trạng mất cắp nắp hố ga ở nước ta diễn ra phổ biến; do gang và thép có khả năng tái chế, có giá thành cao. Tình trạng này ảnh hưởng lớn tới an toàn của con người, động vật và phương tiện giao thông; ảnh hương xấu tới hệ thống thoát nước mưa, nước thải.

Để xử lý vấn nạn trên, người ta đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra loại nắp cống thoát nước bằng composite chống mất trộm cực kỳ hiệu quả.

Hợp chất composite hầu như không thể tái chế, giá trị thu hồi thấp kỷ lục nên hầu như không ai lấy cắp. Đây được coi là giải pháp độc đáo cho vấn nạn mất cắp nắp hố ga, nắp cống thoát nước bằng gang.

Qua quá trình nghiên cứu và thời gian dài ứng dụng hiệu quả; nắp hố ga composite nay đã được hầu hết các dự án, các chủ đầu tư xây dựng hạ tầng lựa chọn lắp đặt. Từ đó, chúng ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng đầu tư, nghiên cứu thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm có tải trọng lớn, độ bền cao và chi tiết cực kỳ sắc nét.
 
nắp hố ga composite ngăn mùi

-  Nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước bằng composite dễ di chuyển
Nắp hố ga composite rất nhẹ. Trọng lượng của chúng chỉ bằng 1/3 nắp hố ga gang và thép. Vì thế, sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng; tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong thi công; tiết kiệm được chi phí thi công và lắp đặt.

Tóm lại là tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư hạ tầng khi lựa chọn nắp cống thoát nước, nắp hố ga bằng composite.
 
 - Nắp hố ga composite, nắp cống nhựa chịu nhiệt cao, chống lão hóa
Nắp cống thoát nước bằng composite có quy trình sản xuất rất hà khắc; đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu EN 124. Vì thế, sản phẩm này chịu được đa dạng điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm môi trường...

Sản phẩm cấu thành từ chất liệu phi kim nên khả năng chống lão hóa, chống ăn mòn vô cùng tốt ;đặc biệt ở môi trường ẩm ướt - môi trường khắc tinh của nắp hố ga gang đúc, nắp cống thoát nước kim loại.

Ngoài việc được lắp đặt phổ biến ở các tuyến đường, vỉa hè, nơi công cộng, bãi đậu xe tới công trình xây dựng; nắp cống thoát nước bằng nhựa composite còn được lắp đặt nhiều nhất ở các hộ gia đình.
 
-  Nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước nhựa chịu tải trọng lớn, giảm ồn, ngăn mùi
Đa phần vị trí lắp đặt nắp nắp cống thoát nước bằng composite là ở trên những con đường lớn; có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Những phương tiện giao thông này rất đa dạng loại tải trọng. Vì thế, hiện trạng lắp đặt sản phẩm này trên các công trình giao thông; khu chung cư...là minh chứng cho độ bền, độ chịu tải của nó.

Ngoài ra, do có tính uốn dẻo tốt, tính điền khít cao trong khuôn hẹp; nắp cống thoát nước composite giúp hạn chế tốt nhất những tiếng ồn phát ra khi có xe qua lại. Đồng thời ngăn chặn mùi hôi cống rãnh bên dưới thoát lên bề mặt hố ga; giúp ngăn mùi hôi hiệu quả; đem lại không khí trong lành ở mỗi khu phố, con đường.

cũng nhờ đặc tính trên, kết hợp sức chịu tải lớn; nên nắp hố ga composite có tuổi thọ cao hơn một số loại nắp hố ga khác.
 
nắp cống composite Việt Á
 
-  Nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước bằng composite đa dạng về mẫu mã, chủng loại và tải trọng
Do sự cơ động trong quy trình đúc, sản xuất; nên nắp cống thoát nước, nắp hố ga composite rất dễ tạo hình, tạo khối; rất dễ để thiết kế ra các loại hình hài, các mẫu mã sản phẩm khác nhau với độ chịu tải khác nhau. Điều này cực kỳ linh hoạt khi cần sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng cả về số lượng; chất lượng và mẫu mã, màu sắc sản phẩm. Đây cũng được coi là 1 ưu điểm vượt trội so với loại sản phẩm đúc bằng gang và thép.

B. Nhược điểm

Một số nơi vẫn có thói quen sử dụng nắp cống bằng gang; và còn nghi ngại về chất lượng sản phẩm làm bằng composite… Nên nắp cống composite được lắp đặt chủ yếu ở các thành phố, các khu đô thị và các dự án lớn.

Ngoài ra, vì tiêu chí kỹ thuật sản xuất khá công phu, phức tạp nên số lượng nhà máy sản xuất nắp hố ga composite uy tín, chất lượng tốt, bền, đẹp mà giá rẻ hiện trên thị trường không có nhiều. Các nhà máy uy tín này chủ yếu tập trung tại miền bắc như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…

Ngoài các loại nắp cống thoát nước phổ biến trên, người ta cũng phân loại chúng theo hình dạng như:

5. Nắp cống thoát nước

sản phẩm vừa có chức năng thoát nước vừa bảo vệ hệ thống rãnh thoát, cống ngầm

6. Nắp cống vuông

Nắp cống thoát nước có khung hình vuông

7. Nắp cống vuông có bản lề

loại có khung hình vuông có bản lề gắn với nắp đậy

8. Nắp cống tròn

loại có khung tròn theo nắp hoặc khung vuông nắp tròn

9. Nắp cống tròn có bản lề

Nắp cống thoát nước có khung tròn và có bản lề gắn với nắp đậy hình tròn

10. Nắp hố ga khung âm

Sản phẩm có phần chân của khung mở rộng ra, khi lắp đặt sẽ đổ bê tông trùm lên trên phần khung này

11. Nắp hố ga khung dương

Sản phẩm có cả khung và nắp được lắp nổi trên mặt đường

12. Nắp cống chữ nhật

sản phẩm có khung và nắp đều hình chữ nhật

13. Nắp cống Việt Á

sản phẩm thương hiệu Việt Á sản xuất

14. Nắp hố ga chống trộm

Sản phẩm có thiết kế khóa chống trộm

15. Nắp hố ga ngăn mùi, nắp cống ngăn mùi

Sản phẩm có thiết kế gioăng cao su kín ngăn mùi hôi bốc lên từ hệ thống cống thoát nước bên dưới

16. Nắp thăm thu

sản phẩm có khe thoát hoặc lỗ hở 1 phần để cho nước chảy qua

17. Nắp ganivo

Nắp hố ga loại nhỏ, thường có kích thước khoảng 30cm - 50cm

18. Nắp hố ga bắt bulong

sản phẩm được thiết kế có chốt lắp bulong
 

nắp hố ga composite, nắp cống nhựa


III. Kinh nghiệm mua nắp hố ga giá rẻ, nắp cống giá rẻ

1. Lựa chọn nhà sản xuất nắp hố ga giá rẻ, uy tín

Mua nắp hố ga giá rẻ từ nhà sản xuất uy tín là một việc không đơn giản. Công đoạn đầu tiên này rất quan trọng; được ưu tiên hàng đầu. Một nhà sản xuất uy tín chính là công ty có quy mô, có đầu tư và tầm nhìn dài hạn. Do chú trọng tới sự phát triển ổn định của doanh nghiệp. Họ sẽ đặt uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Vậy nên sản phẩm, dịch vụ của họ sẽ đảm bảo chất lượng, giá bán rẻ và an toàn.

Khi lựa chọn nhà sản xuất nắp hố ga giá rẻ, nắp cống thoát nước uy tín; quý khách cũng cần lưu ý phải là công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất; sản lượng đều đặn, thị trường phổ biến...

2. Lựa chọn hình thức sản phẩm

Nắp hố ga giá rẻ mà chất lượng tốt cũng có thể thấy được qua cảm quan bề mặt sản phẩm. Sản phẩm phải láng mịn, sắc nét, góc cạnh phẳng phiu. Để đạt được chất lượng bề mặt như vậy, nhà sản xuất sẽ đầu tư bộ khuôn tốt, chất lượng khuôn rất cao và đắt tiền. Thêm vào đó, khi có bộ khung tốt rồi thì người thợ phải có tay nghề thành thục và sự kiên nhẫn cần thiết... Những điều này quý khách hàng có thể thấy ở Công ty Việt Á - một xưởng sản xuất nắp hố ga, nắp cống thoát nước bằng composite tại Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, hình thức sản phẩm còn thể hiện ở mức độ phức tạp của mẫu mã. Một nhà sản xuất nắp hố ga, nắp cống chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm có thể thiết kế, sản xuất ra được rất nhiều loại mẫu mã, thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Vậy nên, đây cũng là 1 tiêu chí đánh giá được chất lượng và độ uy tín của sản phẩm và nhà sản xuất.

3. Chọn nắp hố ga giá rẻ, nắp cống giá rẻ theo mục đích sử dụng

Tại sao khi mua nắp cống thoát nước cần quan tâm tới mục đích sử dụng? Bởi mục đích dùng khác nhau sẽ lựa chọn mẫu sản phẩm khác nhau. Ví dụ như mục đích sử dụng của bạn là trong khuôn viên nhà, vườn thì bạn cần chọn loại nắp hố ga composite chịu tải thấp nhưng yêu cầu mẫu mã phải thật đẹp đẽ, nhiều màu sắc và độ mỹ thuật cao. Còn nếu mục đích sử dụng, lắp đặt tại đường quốc lộ lớn thì lại cần phải chọn loại tải trọng cao, chịu lực tốt, dày dặn như nắp cống bằng gang...

Trên thị trường có nhiều loại nắp cống thoát nước composite khác nhau. Mỗi loại có kích thước, mẫu mã, chịu tải trọng riêng biệt. Vì thế, bạn cần biết mình mua sản phẩm để lắp đặt ở đâu? chỗ nào? Đường kính miệng hố ga rộng cỡ mấy. Nơi lắp đặt có những loại phương tiện tải trọng lớn ra sao. Như vậy việc chọn sản phẩm sẽ phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Kích thước và tải trọng phù hợp. Đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm tối đa. Việc khảo sát vị trí lắp đặt cũng tránh được các lỗi không cần thiết xảy ra trong quá trình thi công. Nếu mua nắp hố ga sai kích thước, lắp đặt không đúng sẽ gây hư hỏng sản phẩm và mất an toàn cho người, phương tiện đi qua.

4. Chọn nắp hố ga, nắp cống thoát nước theo công dụng sản phẩm

Mỗi loại nắp cống sẽ có công dụng riêng biệt. Do đó, trước khi mua sản phẩm  ta phải xét kỹ về công dụng của từng loại. Ví dụ, nắp hố ga kín, không có lỗ thao tác thì phù hợp lắp cố định, hiếm khi cần mở ra bảo dưỡng như giữa đường quốc lộ, các khu vực nhiều người qua lại. Hoặc loại nắp hố ga kín, có gioăng ngăn mùi sẽ không có công dụng thoát nước, nhưng có tác dụng ngăn mùi hôi từ cống rãnh thoát lên. Loại này rất phù hợp và được lắp đặt nhiều tại các khu dân cư, chung cư và công viên. Còn có loại nắp hố ga thăm thu nữa. Loại này trên nắp có các rãnh thoát hoặc các lỗ thoát cho phép nước chảy qua và ngăn rác rơi xuống...

Do đó, việc tìm hiểu kỹ công dụng từng loại sản phẩm cũng là 1 điều quan trọng cần ghi nhớ khi chọn mua và thi công lắp đặt.

5. Chọn ngân sách phù hợp

Để mua nắp cống giá rẻ chất lượng cao từ nhà sản xuất uy tín bạn cũng cần xét tới túi tiền của mình. Bạn có bao nhiêu tiền, phù hợp với loại sản phẩm nào....? Hãy tính toán  cho phù hợp với khoản chi phí đã định sẵn và được sản phẩm tốt nhất, đúng nhất....

Bạn quy định nguồn kinh phí bỏ ra mua nắp hố ga trong khoảng bao nhiêu tiền. Sau đó lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp. Tiếp đến xem xét, lựa chọn các báo giá nắp hố ga tốt nhất, rẻ nhất. Chọn ra loại nắp cống giá rẻ, chất lượng cao. Hãy tính toán số lượng sản phẩm với khoản bao nhiêu chi phí.

Việc tính toán chi phí đầu tư mua nắp cống thoát nước khá quan trọng. Nó giúp bạn kiểm soát dự toán, đảm bảo quá trình đầu tư xây dựng không bị trội , không bị thua lỗ. Giúp bạn điều chỉnh các khoản phí dễ dàng hơn. Đảm bảo mục đích sử dụng, hiệu quả trong quá trình lắp đặt thi công.
 

xưởng sản xuất nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước Việt Á
 

6. Chọn địa nơi bán nắp hố ga giá rẻ, nắp cống thoát nước uy tín

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, với độ bền cao, nhiều tính năng nổi bật, dịch vụ tốt, giá rẻ và thuận tiện vận chuyển..., Bạn cần lựa chọn địa điểm mua nắp hố ga không quá xa và phải uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, bán nắp hố ga composite. Nên việc chọn lựa địa chỉ nào chất lượng, giá bán rẻ, chính sách mua bán tốt, hậu mãi tốt là rất quan trọng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, Những người đã sử dụng qua sản phẩm này hoặc họ làm ở các công trình, dự án khác để có thêm tư vấn. Như vậy, việc đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ khách quan hơn. Việc chọn mua nắp cống thoát nước giá rẻ sẽ yên tâm hơn.

 

VI. Địa chỉ bán nắp hố ga uy tín, nắp cống chất lượng cao

Một trong số nhà máy sản xuất nắp hố ga uy tín, nắp cống chất lượng cao trong nước gồm công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á, Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Phú Mỹ. Trong đó:
 

- Công ty Việt Á cung cấp chủ yếu 2 loại nắp hố ga, nắp cống phổ biến là nắp cống bằng gang và nắp hố ga composite (nắp cống nhựa).

- Công ty Phú Mỹ thì chỉ chuyên sản xuất và bán nắp hố ga composite và một số sản phẩm nắp cống thoát nước khác.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bền đẹp nhất và phù hợp với mỗi công trình, dự án của mình; Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ. Giá nắp hố ga của 2 công ty này luôn được cho là "mềm" nhất, tốt nhất thị trường.


Hotline/Zalo: 0948 229 955

Website: vietaco.vncompositevieta.com

Maps: 
          https://goo.gl/maps/LDfj6A3BXhaosfPy9
           https://g.page/CompositeVieta

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp

Tư vấn lựa chọn, mua bán nắp hố ga, lắp đặt nắp hố ga, nắp bể cáp, song chắn rác, song thoát nước, ghi bảo vệ gốc cây và bàn ghế gang đúng kỹ thuật

Ghi Bảo Vệ Gốc Cây?

Ghi bảo vệ gốc cây Việt Á và những đặc tính cơ bản

Rãnh thoát nước sàn

chuyên sản xuất nắp đặt rãnh thoát nước sàn, tấm đan thoát nước, song chắn rác composite giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Nắp hố ga grating

Nắp hố ga grating là gì, ưu và nhược điểm của chúng ra sao. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về dòng sản phâm này nhé

Rãnh thoát nước và tiêu chuẩn thiết kế

Rãnh thoát nước là gì?, tiêu chuẩn thiết kế ra sao? lắp đặt tấm đan thoát nước nào cho mỗi công trình? Hãy cùng Việt Á tìm hiểu

Cách tạo khuôn & đúc nắp hố ga gang

Để làm ra một sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác gang người ta cần tạo khuôn, nấu gang, rót gang và hoàn thiện... quy trình này khá đơn giản nhưng để đúc được sản phẩm chất lượng lại không dễ...

Kỹ thuật đúc nắp hố ga gang bằng khuôn cát

Đúc gang bằng khuôn cát là một trong những phương pháp tạo hình lâu đời. Phương pháp đúc này vẫn có vai trò quan trọng trong ngành đúc nắp hố ga hiện nay. Việt Á sẽ cùng chia sẻ với quý khách về kỹ thuật đúc này trong đúc nắp hố ga.

Tiêu chuẩn nắp hố ga

Nắp hố ga có nhiều chủng loại và tải trọng khác nhau. Các sản phẩm này đều có tiêu chuẩn chất lượng để đối chiếu, chứng nhận.

Hàn gang bằng hàn hồ quang

Kỹ thuật hàn gang là một kỹ thuật cực kỳ khó và phức tạp, nhưng không phải là không thể hàn. Nắp hố ga Việt Á sẽ chia sẻ kỹ thuật này trong bài viết dưới đây