VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
  • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
  • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
  • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888

Phương thức thanh toán

 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt hàng tại website vietaco.vn. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách hàng nhờ người thân nhận hàng, Quý khách hàng nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
 
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách hàng đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á.
 
1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á
 
Quý khách hàng có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á , vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VIỆT Á
Người đại diện: Ông: Nguyễn Trí Dũng - Chức vụ: Giám đốc
Địa chỉ: Số 1182, Tổ 1, Do Lộ, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông
Số điện thoại: 0912 622 888;
Mã số thuế: 0107801330
Email: [email protected]
 
2. Giao hàng thu tiền tại nhà/ văn phòng/ công trình (COD)
 
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại chân công trình, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
 
* Nhân viên Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á giao hàng và thu tiền tại nhà/ văn phòng/ công trình của khách hàng
 
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á  sẽ giao hàng tại nhà/ văn phòng/ công trình của Quý khách hàng (nếu Quý khách hàng yêu cầu).
 
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á  bằng tiền mặt.
  
* Nhân viên chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà Quý khách hàng
 
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á  không thể giao hàng được, Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á  sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị vận chuyển uy tín, có giấy giới thiệu thu tiền của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á.
 
- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên vận chuyển bằng tiền mặt.
 
3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
 
Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hàng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á  đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.
 
Quý khách hàng nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất vài phút. Các chi phí chuyển tiền sẽ do quý khách hàng chi trả.
 
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản cho Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

+ Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á
Số tài khoản: 2221 0001 217846

 
Xin chân thành cảm ơn !
Bài viết khác