VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
  • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
  • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
  • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888

Nắp hố ga grating


 

Khái niệm về nắp hố ga grating

Nắp hố ga từ grating là ứng dụng của tấm grating. Là vật liệu tạo nên từ những thanh thép lá đặt song song nhau. Những thanh thép vuông, xoắn đặt vuông góc với thanh lá. Người ta giữ cố định hai thanh này với một mối hàn chắc chắn. Khoảng cách giữa các thanh lá tùy vào kích thước từng sản phẩm.

Những thanh thép lá này có khả năng chịu tải khác nhau, khoảng cách giữa chúng có thể là 30mm, 40mm hoặc 60mm. Những thanh thép vuông này có thể dạng xoắn đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm hoặc 100mm. Khoảng cách giữa các thanh cần đảm bảo có mắt lưới để tiết diện giống nhau.

Độ dày của thanh thép lá và thép vuông hiện nay đa dạng. Vì thế mà mẫu mã nắp hố ga này cũng phong phú. Thanh thép lá có độ dày thường từ 2 tới 12mm, chiều cao là 20 - 150mm. Những thanh vuông, thanh xoắn có kích thước khác nhau và chịu được lực đa dạng.
 

Vật liệu sản xuất nắp hố ga grating

Người ta sử dụng thép không gỉ để làm nên loại nắp hố ga này. Những thanh thép SS400, thép, Q235, Q345B,... Những loại thép chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc tính của thép này bền chắc và chống gỉ hiệu quả. Nắp hố được dùng trong mọi điều kiện với khe chắn. 

Nắp hố ga loại này còn được nhúng mạ kẽm nóng nên có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có thể tăng độ bền, chống gỉ, chống ăn mòn hiệu quả. Quy trình nhúng mạ kẽm khắt khe nên tạo ra nắp hố ga có độ bền, màu sắc đẹp. Người ta nhúng mạ kẽm cho nắp hố ga sau đó sấy khô sản phẩm.

Khi được nhúng mạ kẽm nắp hố ga trở nên đẹp mắt hơn. Quan trọng là việc nhúng mạ kẽm này giúp bảo vệ nắp hố ga không bị hoen gỉ. Đó là lý do sản phẩm được dùng rộng rãi tại các nhà máy hóa chất, nơi có nước biển, tính axit cao.

Vật liệu làm nên nắp hố ga này cao cấp nên rất bền. Bề ngoài của sản phẩm có phần hơi giống với nắp hố ga bằng thép. Tuy nhiên, sản phẩm được mạ kẽm nên có độ bóng và đẹp hơn so với nắp hố ga bằng thép.
 

Đặc tính nắp hố ga từ grating

Loại nắp hố ga này được làm từ thép cao cấp nên sức chịu tải trọng cao. Sản phẩm có khả năng chịu lực không thua kém gì các loại nắp hố ga khác. Nắp hố ga grating có khả năng chịu va đập, độ bền sản phẩm cao. Bề mặt của nắp hố ga này có nhiều lỗ nhỏ với kích thước vừa phải để đảm bảo khả năng thoát nước tốt.

Sản phẩm giúp thoát nước tốt vào mùa mưa, hạn chế việc nổ hố ga. Vì thế, nắp hố ga này được dùng nhiều ở các thành phố lớn. Sản phẩm mạ kẽm nên chống gỉ hiệu quả. Sản phẩm còn chống ăn mòn tốt, sử dụng được trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Nắp hố ga từ grating thiết kế chống trộm để không bị mất cắp. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi nên được ứng dụng rộng rãi. Đây là sản phẩm có giá thành hợp lý. Vì thế, hiện nay mẫu nắp hố ga này đang trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới.

Việt Á chúng tôi sản xuất các loại nắp hố ga grating, tấm sàn grating, song chắn rác grating, song thoát nước grating...
Do đó, anh/chị thi công công trình hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dầy đủ, chi tiết các loại mẫu mã và giá cả rẻ nhất...

Vietaco.vn
Hotline: 0948 229 955
Bài viết khác