VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
  • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
  • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
  • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888

Xưởng sản xuất nắp hố ga, song chắn rác Việt Á

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VIỆT Á (Việt Á) là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ gang đúc và composite như: nắp hố ga, nắp bể cáp, song chắn rác, tấm thăm thu, song thoát nước... phục vụ cho hầu hết các công trình xây dựng hạ tầng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. 

nắp hố ga, song chắn rác Việt Á

Với tiêu chí hàng đầu là: UY TÍN, BỀN, ĐẸP, GIÁ RẺ, MẪU MÃ ĐA DẠNG và KHÁCH HÀNG LÀ BẠN HÀNG, Việt Á luôn lắng nghe và tìm hiểu những nhu cầu khắt khe của khách hàng về các tiêu chí sản phẩm để không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra những thành phẩm ưu việt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng và nâng cao chất lượng, mỹ thuật các công trình xây dựng. Đó cũng chính là lý do mà các nhà thầu, các dự án xây dựng lớn trên toàn quốc luôn chọn Việt Á là  đối tác chính cung ứng sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác…cho các công trình, dự án của mình.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng và các công trình, dự án về chất lượng, số lượng và đặc biệt là giá cả của sản phẩm, Việt Á không ngừng cải tiến, áp dụng các ứng dụng khoa học, công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất. Ngoài ra, Việt Á cũng đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới, đầu tư vào kỹ thuật cùng các dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra những thành phẩm có độ bền vượt trội (Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao), có tính thẩm mỹ cao, an toàn (Sản phẩm bóng, mịn, hoa văn sắc nét, đa dạng, có chốt chống trộm) và giá thành giảm (giá rẻ hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường).

Với quy mô sản xuất lớn, triết lý kinh doanh “mở”, Việt Á luôn vui vẻ hợp tác với tất cả các đối tác, khách hàng, không so sánh to-nhỏ, lớn-bé (doanh nghiệp, đơn hàng). Tùy vào nhu của khách hàng/ công trình/ dự án… về tính năng sử dụng, số lượng, chất lượng sản phẩm, Việt Á sẽ có chính sách ưu đãi, hỗ trợ phù hợp nhất để mọi công trình, dự án được đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và tiết kiệm.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật cùng sự nhiệt tình của các phòng ban kinh doanh, tư vấn…, Việt Á luôn hân hạnh được đón tiếp, hợp tác với Quý khách hàng, luôn cầu chúc vạn sự may mắn tới khách hàng.

Việt Á chân thành cảm ơn và luôn đặt niềm tin vào sự hợp tác lâu dài, bền bỉ trên mọi công trình.
 

Giám đốc công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á
NGUYỄN TRÍ DŨNG                    

 

Bài viết khác