VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
Nắp

Nắp hố ga thân vuông khung dương

 • Mã SP: VANHG-007
 • Bảo hành: 5 năm
 • Kích thước: 1000 x 1000
 • Tình trạng: sản xuất mới
Giảm giá 0%
 • 2.500.000 đ
 • Giá gốc : 2.680.000 đ
  Tiết kiệm:
Mua ngayLắp đặt toàn quốc Hướng dẫn mua hàng
 • VP Hà Nội: Số 1182, Tổ 1, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông
 • Xưởng SX: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc

Nắp hố ga thân vuông khung dương được dùng phổ biến
 

Nắp hố ga là sản phẩm mang tới không ít lợi ích cho con người. Đặc biệt là nắp hố ga thân vuông
 
Nắp hố ga là khái niệm rất gần gũi với đời sống thường nhật của con người. Chúng có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Trong đó, nắp hố ga thân vuông khung dương được dùng lắp đặt khá phổ biến trên các công trình dân sinh và công trình công cộng. Nắp hố ga này mang tới nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội. Để hiểu hơn về loại nắp hố ga thân vuông khung dương này chúng ta cùng tham khảo bài viết sau:
 
nắp hố ga thân vuông khung dương composite
 

Lợi ích của nắp hố ga thân vuông khung dương

 
Nắp hố ga là sản phẩm mang tới rất nhiều lợi ích cho đời sống con người và xã hội. Đặc biệt là kiểu nắp hố ga thân vuông khung dương. Sản phẩm có tầm quan trọng lớn trong đời sống con người, trong lao động, sản xuất, trong sinh hoạt và trong mọi môi trường xã hội:
 

- Nắp hố thân vuông khung dương có chức năng thoát nước thải

 
Như chúng ta đã biết, hố ga được bố trí ở phía trên và dọc hệ thống cống thoát.. Chúng được thiết kế hở trên mặt và trũng thấp hẳn xuống sâu so với độ cao của  mặt cống. Điều này khiến đất cát, chất bẩn, rác thải qua đó lắng xuống. Như vậy khiến công nhân vệ sinh chỉ cần nhấc nắp hố ga lên để nạo vét thu gom rác và bảo trì hệ thống thoát nước một cách dễ dàng. 
 
Ngoài ra, việc khơi thông rác thải này sẽ khiến nước thải bề mặt được thoát xuống cống dễ dàng hơn. Nước thải sẽ không bị ứ đọng trên đường gây mất vệ sinh môi trường và nguy hiểm cho con người.

nắp hố ga thân vuông khung dương Việt Ád
 

- Nắp hố ga thân vuông giúp thoát nước vào mùa mưa rất hiệu quả.
 

Mỗi mùa mưa đến, lượng mưa đổ xuống đường phố rất lớn ; sẽ nhanh chóng khiến đường phố ngập trong biển nước nếu không tiêu thoát kịp thời. Khi đó mỗi một nắp hố ga sẽ có vai trò như những chiếc cửa được mở ra để thoát hết lượng nước mưa trút xuống. Nhờ đó, nước mưa chảy dễ dàng hơn, thoát nhanh hơn… Giúp đô thị, đường phố giảm tình trạng úng ngập.
 

- Nắp hố ga thân vuông khung dương bảo vệ công trình ngầm

 
Ngoài công dụng chống úng ngập cho đường phố, đường xá thì nắp hố ga thân vuông khung dương còn được đậy lên hệ thống cáp điện, hệ thống cáp thông tin, hệ thống theo dõi. Nó vừa để bảo vệ hệ thống cáp ngầm, công trình ngầm và vừa bảo vệ con người, vật nuôi tiếp xúc với những nguồn gây nguy hiểm này.
 
Khi dạo quan các tuyến trên đường chúng ta sẽ thấy có một phần dây điện cáp quang nổi lên; còn phần bên dưới nó thì là vô cùng nhiều, vô cùng lớn các loại cáp, các loại thiết bị khác đều nằm ở dưới lòng đất.
 
Nhờ có nắp hố ga gang thân vuông khung dương bảo vệ các công trình ngầm, bảo vệ hệ thống giao thông, người và phương tiện giao thông thuận lợi. Việc bảo vệ công trình ngầm này còn tăng tính mỹ quan cho đô thị.
 
Các phương tiện giao thông, con người, vật nuôi… di chuyển hàng ngày sẽ được đảm bảo an toàn, các công trình ngầm cũng vì thế được bảo vệ tốt nhất.
 

- Nắp hố thân vuông khung dương thay đổi độ dốc dòng chảy

 
Ngoài những ưu điểm như tăng tính thẩm mỹ cho khu đô thị, bảo vệ con người…; Nắp hố ga thân vuông khung dương còn giúp làm thay đổi độ dốc dòng chảy, tăng tốc độ thoát nước. Từ đó góp phần làm thông thoáng hệ thống thoát nước, giúp đường phố khô ráo, đảm bảo vệ sinh và an toàn.
 
Khi dòng nước lớn chạy trong hệ thống cống sẽ sinh ra áp lực, lực cản. Việc này khiến dòng chảy bị chậm lại, bị hạn chế. Nhờ có các hố ga và nắp hố ga được bố trí phù hợp sẽ triệt tiêu được các lực cản này, giúp hệ thống thông thoáng, tốc độ dòng chảy tăng lên đáng kể; nước thải thoát đi nhanh chóng
bản vẽ nắp hố ga thân vuông khung dương
 

Tải trọng của nắp hố ga thân vuông khung dương:


Nắp hố ga thân vuông khung dương thường dùng là có 3 loại tải trọng phổ biến gồm: 125Kn, 250Kn, và 400Kn (tương ứng với: 12,5 tấn; 25 tấn, 40 tấn)

Ngoài ra, với 3 loại tải trọng đó, Nắp hố ga thân vuông khung dương cũng có khá nhiều kích thước. Trong đó kích thước phổ biến gồm các loại dưới đây.

Sản phẩm có một số kích thước cơ bản thường dùng như sau:
STT Mã sản phẩm Kích thước khung Đường kính nắp Tải trọng
1 GC-KVD80 800×800 650 75-900KN
2 GC-KVD85 850×850 650 75-900KN
3 GC-KVD90 900×900 650 75-900KN

 

Nơi nào bán nắp hố ga thân vuông uy tín nhất?

 
Qua những công dụng trên, ta có thể thấy được những ưu điểm của nắp hố ga thân vuông khung dương.Tuy nhiên, hiện nay tình trạng nứt, nẻ và bể gãy nắp hố ga khá nhiều. Nguyên nhân là do chất liệu nắp hố ga không đảm bảo, công đoạn chế tạo, đúc sản phẩm bị rút ngắn…. Vậy nên việc tìm đơn vị mua, bán nắp hố ga chất lượng, uy tín là điều tối cần thiết.
 
Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Việt Á là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp, bán nắp hố ga chất lượng nhất. 
 
Các mẫu nắp hố ga của công ty này đảm bảo làm bạn hài lòng. Nắp hố ga thân vuông khung dương của Việt Á được chế tạo từ nguyên phụ liệu cao cấp; quy trình chế tạo phức tạp và nghiêm ngặt. Sản phẩm có nhiều màu sắc, có chất lượng tốt, bền, đẹp, đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc và giá thành rẻ.
 
Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bền đẹp nhất và phù hợp với mọi công trình, dự án của mình, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn đầy đủ.
 

Hotline/Zalo: 0948 229 955

Website: vietaco.vn; compositevieta.com

Maps: https://g.page/CompositeVieta

 
Những chia sẻ trên về nắp hố ga thân vuông khung dương hy vọng bạn sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản nhất để chọn cho mình các sản phẩm nắp hố ga như ý.
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
 • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
 • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
 • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888

Sản phẩm cùng loại

 • Sản xuất nắp hố ga theo yêu cầu