VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
Tấm

Tấm sàn grating

 • Mã SP: SCR-VA0
 • Bảo hành: dài hạn
 • Kích thước: 800 x 600
 • Tình trạng: mới
Giảm giá 0%
 • 1.800.000 đ
 • Giá gốc : 2.200.000 đ
  Tiết kiệm:
Mua ngayLắp đặt toàn quốc Hướng dẫn mua hàng
 • VP Hà Nội: Số 1182, Tổ 1, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông
 • Xưởng SX: Thái Nguyên, Sóc Sơn, Vĩnh Phúc

Tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn Grating là còn được gọi là tấm chắn rác, tấm thoát nước. Tuy nhiên, chất liệu và thiết kế sản phẩm này không giống như các loại song thoát nước, song chắn rác thông thường. Chúng được sản xuất bằng các thanh thép mỏng hàn lên nhau theo một quy trình, quy chuẩn nhất định. Sau khi sản phẩm đã được hàn kỹ, làm sạch thì sẽ được nhúng vào bể kẽm mạ. Do đó, sản phẩm tấm sàn grating có độ bền gần như lớn nhất trong các loại song chắn rác, song thoát nước.

Vật liệu sản xuất tấm sàn grating: Tấm sàn Grating được làm bằng thép có độ dày từ 3 mm đến 10 mm và trong trường hợp đặc biệt có cả loại thép có độ dày lớn hơn. Tất cả sản phẩm đều được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công. 

Tấm sàn grating có giá bán rất cao và dễ bị mất trộm (do có thể bán sắt vụn giá cao, có thể tái chế). Vì thế, chúng được sản xuất ứng dụng lắp đặt chủ yếu tại các vị trí như trong sân bay, nhà máy công nghiệp, như sàn thao tác, bậc cầu thang, rãnh thoát nước, hầm cáp,...

Sản phẩm tấm sàn grating do Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, chất lượng, độ vững chắc, khoẻ và bền đẹp.

Tấm sàn grating mạ kẽm Việt Á
Tấm sàn grating mã kẽm Việt Á
 

Các loại tấm sàn grating

Dựa trên nhu cầu và vị trí lắp đặt của khách hàng, Việt Á  hiện đang sản xuất và bán ra thị trường các loại tấm sàn grating cơ bản sau:
 

Loại tấm sàn gating chịu lực, tải trọng lớn

Loại sản phẩm này được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên có xe nâng, xe tải chở hàng, hoặc các thiết bị siêu trường siêu trọng đi qua. Loại tấm grating lắp đặt cho các khu vực này cần có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công đặc biệt để đảm bảo chắc khoẻ, chịu được tải trọng cao.
 

Loại tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng thấp

Loại sản phẩm này phù hợp lắp đặt tại các vị trí như sàn thao tác, hành lang, cầu thang... Loại tấm sàn grating không chịu lực này lắp đặt cho các khu vực này yêu cầu kích thước các cấu kiện nhỏ, mỏng, được sản xuất gia công để đảm bảo bền đẹp, chịu tải trọng nhỏ như người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ.
 
xưởng sản xuất tấm sàn grating
 

Tấm sàn grating mã kẽm nhúng nóng

Loại tấm sàn grating này chịu lực và tải trọng lớn, đồng thời kháng ăn mòn bởi nhiều loại hoá chất. Chúng phù hợp được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên có xe nâng hàng loại lớn, xe tải nhập hàng loại lớn, hoặc các thiết bị nặng đi qua. Đồng thời, sản phẩm có khả năng chịu sự tác động ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy... Loại tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng lắp đặt cho các khu vực này yêu cầu kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công đặc biệt để đảm bảo chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.

Kích thước: Tuỳ theo nhu cầu lắp đặt thực tế của công trình, khách hàng tự thiết kế mẫu mã hoặc và lựa chọn loại tấm sàn grating phù hợp công trình của mình. Hoặc liên hệ trực tiếp với Việt Á để được sự tư vấn tốt nhất.
 
vận chuyển tấm sàn grating Việt Á
 

Mua tấm sàn Grating ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Việt Á là doanh nghiệp sản xuất tấm sàn grating uy tín. Công ty có 2 nhà máy gang và composite lớn ở Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.

Mỗi năm, sản lượng tấm sàn grating, nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp của Việt Á đạt khoảng 2500 tấn. Sản phẩm được bán rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tấm sàn grating, song chắn rác, nắp hố ga Việt Á được lắp đặt tại nhiều công trình trọng điểm quốc gia như sân bay, đường cao tốc, dự án cấp thoát nước Hà Nội và các tỉnh miền Nam, Tây Nguyên.

Sản phẩm của Việt Á được sản xuất với công nghệ cao, chất lượng tốt, tải trọng lớn, bề mặt sắc nét và giá bán rẻ.

Ngoài các sản phẩm phổ biến có sẵn, Việt Á nhận sản xuất theo mẫu mã, thiết kế và yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Sản phẩm tấm sàn grating của Việt Á được cấp chứng nhận chứng chỉ thử tải phù hợp với tiêu chuẩn EN 124, TCVN ISO 9001:2008 và đã được cấp phép đưa vào sử dụng.
 

Chi tiết liên hệ Đt: 0948 229 955 hoặc truy cập website: vietaco.vn; compositevieta.com; Fanpage: Nắp Hố Ga-Song Thoát Nước-Nắp bể cáp Việt Á.


Sản phẩm sẽ được giao hàng miễn phí tới tận chân công trình với dịch vụ chu đáo nhất.
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
 • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
 • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
 • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888