VIETA
0948 229 955
0948 129 955
Nắp hố ga Việt Á
Tư vấn bán hàng
0948 229 955 - 0948 129 955
Tấm

Tấm chắn rác composite Việt Á

 • Mã SP: VASCR-004
 • Bảo hành: dài hạn
 • Kích thước: 1000 x 1000
 • Tình trạng: sản xuất mới
Giảm giá 0%
 • 1.850.000 đ
 • Giá gốc : 1.950.000 đ
  Tiết kiệm:
Mua ngayLắp đặt toàn quốc Hướng dẫn mua hàng
 • VP Hà Nội: Số 1182, Tổ 1, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông
 • Xưởng SX: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc

Tấm chắn rác composite Việt Á 1000x1000

Tấm chắn rác composite Việt Á chất lượng cao có kích thước 1000mm x 1000mm được sản xuất thủ công rất công phu, tỷ mỷ. Sản phẩm đạt tải trọng đến 250kn với từng yêu cầu thiết kế khe thoát phù hợp. 

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu thiết kế của mỗi khách hàng, mỗi đơn hàng mà Việt Á sẽ sản xuất các loại Tấm chắn rác composite phù hợp. Đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và dịch vụ chu đáo nhất

Tấm chắn rác composite Việt Á
 


Tấm chắn rác composite Việt Á đạt tiêu chuẩn chất lượng EN 124

Tiêu chuẩn Châu Âu này quy định yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với nắp hố ga, tấm chắn rác, song thoát nước, được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ. Tùy theo tải thiết kế và nơi nắp đặt, sản phẩm tấm chắn rác Việt Á được chia làm 4 cấp: A, B, C, D.

Nhóm 1 : Cấp A, tải trọng >= 75kN ~ 7,5 tấn. Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp, xe máy.

Nhóm 2 : Cấp B, tải trọng >= 125kN ~ 12,5 tấn. Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm 3 : Cấp C, tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m.

Nhóm 4 : Cấp D, Tải trọng >= 400kN ~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.
 
 

Kích thước thông dụng của Tấm chắn rác composite Việt Á

 
kích thước Tấm song chắn rác Việt Á
Ghi chú: Các kích thước nêu trên là kích thước điển hình, đều điều chỉnh được để phù hợp với yêu cầu của từng công trình.


Mua Tấm chắn rác composite Việt Á ở đâu?

Hiện nay các nhà máy sản xuất tấm chắn rác, song thoát nước chủ yếu ở miền bắc. Trong đó tập trung nhiều nhất là ở các tỉnh như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nội.  

Trong số những doanh nghiệp sản xuất và bán tấm chắn rác composite uy tín nhất trong nước; ta có thể tìm mua sản phẩm của công ty Việt Á, công ty Phú Mỹ.

Các doanh nghiệp này có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm; có năng lực sản xuất lớn. Sản phẩm tấm chắn rác composite của các nhà mày này rất đa dạng, phong phú cả về hình dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc và nhiều chất liệu khác nhau.

Hơn thế, tấm chắn rác Việt Á và Phú Mỹ được sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại, hội tụ mọi ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mọi sản phẩm xuất xưởng đều có chứng chỉ chất lượng đầy đủ.

Ngoài ra, vì là đơn vị sản xuất trực tiếp ra sản phẩm; nên giá thành sản phẩm bán ra của các công ty này là thấp nhất với chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ miễn phí vận chuyển...
 
Website: vietaco.vn; compositevieta.com
Hotline: 0948 229 955
Maps: https://g.page/CompositeVieta
 

Cấu tạo tấm chắn rác

Tấm chắn rác có chức năng ngăn các chất thải rắn có kích thước lớn trong nước thải khi chảy vào hệ thống thoát nước, đảm bảo an toàn vận hành cho hệ thống thiết bị và công trình xử lý kế tiếp. Khoảng cách hoặc độ rộng giữa các thanh kim loại của song chắn rác sẽ quyết định kích thước tối thiểu của các loại rác.

Tấm chắn rác có cấu tạo khá đơn giản. Chúng gồm nhiều thanh kim loại được hàn song song, hoặc hàn chéo mắt cáo với nhau để tạo ra các khe hở có độ rộng phù hợp cho nước thải chảy qua dễ dàng. Đồng thời ngăn lại những dị vật rác thải rắn có kích thước lớn.

Để tránh ứ đọng rác và tăng áp lực dòng chảy người ta phải thường xuyên vệ sinh tấm chắn rác bằng cách cào rác thủ công hoặc cơ giới. Tốc độ nước chảy qua các khe chắn rác nằm trong khoảng (0,65m/s £ v £ 1m/s). Tùy theo yêu cầu và kích thước của rác chiều rộng khe hở của các song sắt sẽ thay đổi tương ứng.

Vệ sinh tấm chắn rác thủ công chỉ áp dụng cho những trạm xử lý nhỏ có lượng rác < 0,1m3/ng.đ. Khi rác tích lũy nhiều ở tấm chắn, công nhân sẽ dùng cào kim loại để lấy rác ra vài lần 1 ngày và cho vào máng có lổ thoát nước ở đáy rồi đổ vào các thùng kín để đưa đi xử lý. Đối với phương pháp cào rác cơ giới: nó sẽ hoạt động liên tục, răng cào được kết nối với động cơ qua dây xích. Nó chuyển động liên tục giữa khe hở các song sắt của tấm chắn rác để loại bỏ rác. Nó có thể chuyển động từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên theo dòng nước. Khi lượng rác được giữ lại lớn chúng sẽ đượcc huyển qua máy nghiền rác. Rác sau khi nghiền sẽ đưọc cho vào hầm ủ Biogas hoặc cho về kênh trước song chắn. Song chắn rác thường được đặt ở đầu nguồn nước trước khi nước vào trạm xử lý. Hiệu suất của song chắn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chính xác trong tính toán kích thước và  áp lực của nước qua nó. 

Để tránh lắng cặn, tốc độ dòng chảy ở đoạn kênh mở rộng trước song chắn không được dưới 0,4 m/giây khi lưu lượng nhỏ nhất.

Hiện nay, ở một số nước trên thế giới người ta dùng máy nghiền rác (communitor) để nghiền rác có kích thước lớn thành rác có kích thước nhỏ và đồng nhất để dễ dàng cho việc xử lý ở các giai đoạn kế tiếp. Máy nghiền rác đã được thiết kế hoàn chỉnh và thương mại hóa nên trong giáo trình này không đưa ra các chi tiết của nó.

 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Phòng kinh doanhPhòng kinh doanh0948 229 955
 • Phòng kế toánPhòng kế toán0383 654 694
 • Phòng tư vấn sản phẩmPhòng tư vấn sản phẩm0912 622 888/ 0948 229 955
 • Phòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuấtPhòng Thiết kế - kỹ thuật sản xuất0912 622 888