Category Archives: Tư vấn công trình

So sánh lưới chắn rác bằng gang và lưới chắn rác bằng composite

Luoi Chan Rac Bang Gang 533x400 1

Nhiều khách hàng phân vân việc lựa chọn lưới chắn rác bằng gang và lưới chắn rác bằng composite. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về đặc điểm của hai loại này và lựa chọn thật chính xác cho công trình của mình.

Nắp hố ga gang xám có những ưu và nhược điểm gì?

Nap Ho Ga Gang Xam 533x400

So với tất cả các loại nắp hố ga, thì nắp hố ga gang xám chỉ đứng sau gang cầu bởi độ bền và khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm […]

Đặc điểm dễ nhận biết nhất về nắp hố ga bằng composite

Nap Ho Ga Bang Composite 711x400 3

Nắp hố ga bằng composite được rất nhiều khách hàng chú ý và muốn sử dụng, vì giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với các loại nắp hố ga bằng thép hoặc bằng gang. Vậy loại nắp này có những đặc điểm gì mà lại làm nhiều người muốn sử dụng?

Có nên lựa chọn nắp hố ga, song chắn rác của Vietaco?

Nap Ho Ga 800x306 1

Vietaco là một đơn vị thi công vật liệu công trình như nắp hố ga, song chắn rác, chân bàn gang đúc, song thoát nước… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình, vietaco đã hiểu những nỗi băn khoăn và lo lắng của khách hàng về các sản phẩm, vì vậy khi […]

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn có các đặc điểm gì tốt?

Nap Ho Ga Composite 1

Hiện nay nắp hố ga khung tròn nắp tròn là sản phẩm được rất nhiều các công trình lựa chọn. Vậy đâu là lí do khiến nhiều khách hàng lựa chọn loại nắp tròn này? Hãy cùng theo dõi những đặc điểm khiến sản phẩm này được lựa chọn nhiều qua bài viết sau đây.

Các loại nắp hố ga được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nap Ho Ga Gang Cau 5 600x400 2 600x400 2

Nắp hố ga là vật liệu quan trọng tại nhiều công trình lớn trên các cung đường. Hiện nay có rất nhiều các loại nắp được sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu rõ đặc điểm của 4 loại nắp được sử dụng nhiều nhất để có lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT