Song thoát nước composite có những ưu điểm gì?

Song Chan Rac Composite

Song thoát nước composite là loại song thoát có độ bền cao và giá thành lại rẻ. Vì vậy đã có rất nhiều các đơn vị khi thi công sản phẩm đã không đạt được chất lượng theo yêu cầu. Bài viết sau đây của vietaco sẽ chỉ ra cho các bạn cách bật của loại song thoát này để bạn lựa chọn được chính xác sản phẩm. Nhằm đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Song thoát nước composite có đặc điểm gì?

Song Chan Rac Composite
Song thoát composite có nhiều đặc điểm nổi bật

Song thoát nước composite hay còn gọi là song chắn rác composite  được làm từ rất nhiều các nguồn vật liệu khác nhau, bao gồm: vật liệu nền và vật liệu cốt. Vật liệu nền bao gồm polime, các kim loại và hợp kim, gốm hoặc các bon. Vật liệu cốt bao gồm các hạt ngắn, bột, hoặc các sợi cốt như sơi thuỷ tinh, sợi polime, sợi gốm, sợi kim loại và sợi các bon… Vì vậy song thoát có độ bền cao. Ngoài ra thì song thoát nước composite còn có một số những ưu điểm vượt trội như:

Song thoát nước composite có giá thành rẻ

Tuy được làm từ rất nhiều các loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm song thoát nước gang, hay song thoát thép. Theo ý kiến của các nhà thi công thì việc sản xuất của sản phẩm cũng dễ hơn nhiều vì vậy nó có giá thành rẻ. Một song thoát này chỉ có giá thành bằng 70% so với các vật liệu khác. Nhưng hiệu suất làm việc và độ bền của nó vẫn được duy trì và đảm bảo.

Song thoát có trọng lượng nhẹ

Một đặc điểm mà không loại song thoát nào có đó là trọng lượng của nó rất nhẹ. Nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm làm bằng gang, thép. Với một trọng lượng nhẹ nó sẽ tạo điều kiện rất lớn cho việc vận chuyển, lắp ráp ở các công trình, bên cạnh đó nó cũng giúp các công nhân vệ sinh môi trường dễ dàng tháo hoặc nhấc nó lên để thực hiện việc lấy rác.

Song Thoat Nuoc Composite
Song thoát composite có trọng lượng rất nhẹ

Song thoát có khả năng chống trộm tốt

Những loại song thoát bằng gang, thép khi lắp đặt tại các công trình thường xuyên bị mất trộm do nó có khả năng tái chế lại. Việc bị mất song thoát đã ảnh hưởng không nhỏ đến người tham gia giao thông và những công trình thoát nước.

Hiểu được vấn đề đó mà vietaco đã cho ra đời sản phẩm song thoát nước composite, là sản phẩm không có khả năng mất trộm do nó không thể tái chế lại vì vậy các công trình có thể hoàn toàn được đảm bảo và không bị mất trộm nữa.

Song thoát không bị ăn mòn và chống oxy hóa

Composite không phải là dạng vật liệu kim loại nên các yếu tố thời tiết như mưa, nắng không thể làm nó bị ăn mòn và hỏng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt sản phẩm này ở mọi môi trường khắc nghiệt như dưới các nguồn chất thải. Theo điều tra về loại vật liệu composite, nếu trong môi trường bình thường thì độ bền của nó lên tới 50 năm, còn trong môi trường khắc nghiệt nó cũng kéo dài được 20 đến 30 năm.

Song thoát composite có thể chịu được trọng tải lớn và chống ồn

Loại song thoát này có thể đặt ở mọi nơi vì nó có thể chịu trọng tải lớn, Bên cạnh đó khi bị các xe có trọng tải lớn đè vào thì sản phẩm vẫn không bị cong vênh. Các vật liệu composite không gây ra tiếng ồn, khiến người dân xung quanh cảm thấy được yên tâm.

Những song thoát composite có tính thẩm mỹ cao

So với các song thoát nước khác thì song thoát này có bề mặt trơn mịn và có nhiều màu sắc đề lựa chọn hơn.

Ngoài ra song thoát nước này còn có một số những đặc điểm nhỏ như: nó không có khả năng bám bụi, dễ vệ sinh do bề mặt trơn mịn.

Tuy nhiên khi lựa chọn loại song này thì khách hàng cũng cần lưu ý như: loại song này không có khả năng tái chế lại, vì vậy khá lãng phí nếu chẳng may hỏng hóc. Ngoài ra thì độ bền của nó không thể bằng gang và thép , hay bị dòn gãy và bong tróc sơn.

Trên đây là những đặc điểm của song thoát composite nếu bạn có nhu cầu tư vấn hơn thêm về các loại sản phẩm khác như: nắp hố ga, song chắn rác… thì có thể liên hệ tới số điện thoại 0948229955 để được hỗ trợ mọi lúc.

 

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT