Song chắn rác composite có những đặc điểm nổi trội gì

Tai Sao Nen Chon Song Chan Rac Composite 879x400 800x364 3

Song chắn rác composite hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình, bởi những ưu việt của nó. Bên cạnh đó loại song chắn rác này lại có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng vietaco tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này để lựa chọn chính xác nhé!

Những chất liệu làm nên song chắn rác composite

Loại song chắn rác này được làm từ rất nhiều các loại chất tổng hợp như: Vật liệu cốt, hay còn gọi là vật liệu gia cường, nó có vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo cho composite có được nhiều đặc tính cơ học cần thiết. Bên cạnh đó là các loại chất khác, sợi thủy tinh, sợi cacbon,sợi cốm,polime, sợi kim loại, sợi hữu cơ, sợi nhựa tổng hợp…

Những chất này khi tạo thành song chắn rác composite sẽ có độ bền rất cao và khả năng chịu các trọng lực rất lớn.

Tai Sao Nen Chon Song Chan Rac Composite 879x400
Song chắn rác composite có rất nhiều các đặc điểm nội trội

Những đặc điểm nổi trội khiến song chắn rác composite được lựa chọn nhiều

1. Song chắn rác composite có giá thành rẻ

Do được làm từ những vật liệu có giá thành rẻ vì vậy các sản phẩm từ composite sẽ có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm làm từ gang và thép. Bên cạnh đó việc sản xuất của loại song chắn rác này cũng diễn ra dễ dàng hơn vì vậy mà giá thành của nó cũng rẻ hơn so với song chắn ràng bằng gang hoặc bằng thép. Giá của loại này chỉ bằng 70% so với các sản phẩm khác. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một chi phí lớn. Ngoài ra hiệu suất làm việc và độ bền của loại sản phẩm này cũng luôn được đảm bảo.

2. Trọng lượng sản phẩm nhẹ

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là trọng lượng của nó khá nhẹ, Nhẹ hơn rất nhiều lần so với các vật liệu làm từ gang. Điều này khiến cho việc vận chuyển, lắp ráp tới công trình có địa hình xấu và phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng khiến cho các công nhân môi trường dễ nhấc lên khi lấy rác ở bên dưới cống vì trọng lượng nhẹ.

3. Khả năng chống trộm tốt

Các loại song chắn rác hiện nay rất dễ bị mất trộm khiến cho người tham gia giao thông gặp nhiều nguy hiểm, Tuy nhiên khi sử dụng các loại sản phẩm từ composite thì khách hàng có thể yên tâm về khả năng chống trộm của nó. Do vật liệu composite không thể tái chế lại vì vậy nó không bị lấy cắp

4. Các loại song chắn rắc, song thoát nước composite không bị ăn mòn và chống oxi hóa

Một tính chất rất quan trọng khiến composite luôn bền đó là không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khí quyển đến từ nắng, mưa gió. Vì vậy nên sản phẩm có thể đặt được ở nhiều môi trường khắc nghiệt như dưới những nơi có nước thải cực bẩn thì sản phẩm cũng không thể bị ăn mòn hay bị hoen gỉ. Theo một nghiên cứu cho thấy khi để loại composite trong một môi trường bình thường thì dộ bền của nó có thể lên tới 50 năm. Còn trong các môi trường khắc nghiệt thì độ bền cũng có khả năng kéo dài đến 20 hoặc 30 năm.

5. Song chắn rác composite có thể chịu được trọng tải lớn và chống ồn rất tốt

Các loại vật liệu được làm từ composite như song chắn rác, song thoát nước hay nắp hố ga thường được đặt ở những nơi công cộng vì vậy mà lưu lượng xe đi qua hàng ngày sẽ rất đông, bao gồm cả những xe có trọng tải lớn nhưng các sản phẩm được làm từ composite vẫn không bị cong vênh. Bên cạnh đó nò còn có đặc tính chống ồn khiến những người sống xung quanh nó không bị ảnh hưởng.

6. Tính thẩm mỹ cao

Song Chan Rac Composite
song chắn rác composite có giá thành rẻ

Loại sản phẩm này có bề mặt trơn mịn bên cạnh đó nó cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội trên thì sản phẩm này cũng có một số những nhược điểm cần lưu ý như:

– Không có khả năng tái chế lại vì vậy rất dễ gây lãng phí nếu bị hỏng

– Rất dễ dòn gẫy và bong tróc sơn

– Phức tạp trong phân tích cơ, lý, hóa tính của mẫu vật.

– Chất lượng của vật liệu bị phụ thuộc nhiều vào trình độ của công nhân

Trên đây là những đặc điểm của song chắn rác làm từ composite nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0948229955, vietaco luôn sẵn sàng phục quý khách khi cần.

 

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT