Đơn vị bán nắp hố ga composite chất lượng tốt nhất

Nắp Hố Ga Bằng Composite

Vietaco là đơn vị sản xuất và phân phối nắp hố ga composite chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, bởi những tiêu chí hàng đầu khiến khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm của Vietaco.

Vì sao Vietaco là đơn vị bán nắp hố ga composite chất lượng nhất hiện nay?

Vietaco là một đơn vị sản xuất nắp hố ga đã có mặt từ rất lâu trên thị trường. Các sản phẩm của vietaco luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Khi bán nắp hố ga composite, khách hàng không phải băn khuẩn bất cứ điều gì về sản phẩm, vì sản phẩm được hoàn thiện đúng theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Các đặc điểm của nắp hố ga composite do Vietaco sản xuất

Nắp hố ga bằng composite là một sản phẩm được làm từ rất nhiều các vật liệu tổng hợp khác nhau như sợi thủy tinh, sợi cốm, polime, nhựa…Để sản xuất nắp composite không khó khăn như các vật liệu khác. Ngoài ra nắp composite còn có rất nhiều các đặc điểm nổi bật mà các loại nắp hố ga khác không có.

Nắp hố ga composite giúp chống trộm

So với các loại nắp hố ga bằng gang , sắt, thép thì nắp hố ga composite là loại vật liệu có giá thành rẻ nhất. Ngoài ra sản phẩm còn có thể giúp chống trộm hiệu quả. Bởi các loại nắp composite không có khả năng tái chế lại, vì vậy kẻ trộm sẽ không thể lấy nó để có thể đem bán cho bất kỳ ai, ngoài ra kích thước của các nắp hố ga có thể chệnh lệch nếu lấy trộm cũng không thể sử dụng cho các hố ga có sẵn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho các công trình của mình.

Nắp hố ga composite tiện sử dụng

Bên cạnh giá thành rẻ hơn so với các loại nắp hố ga gang, thép thì nắp bằng composite lại có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều , nó chỉ nặng bằng ¼ nắp hố ga gang. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm khách hàng sẽ thấy sự tiện lợi của nó trong việc di chuyển đến những địa hình phức tạp. Nó sẽ giảm được kinh phí đầu tư so với các sản phẩm khác.

Nắp Hố Ga Bằng Composite

Chịu được mức nhiệt cao, thấp, chịu ăn mòn và chống lão hóa

Khi bán nắp hố ga composite Vietaco sẽ đảm bảo với quý khách về chất lượng của sản phẩm như nắp có thể chịu mức nhiệt cao hoặc thấp, chịu ăn mòn và có khả năng chống lão hóa. An toàn trong quá trình sử dụng và thi công lắp đặt sản phẩm.

Nắp hố ga composite chất lượng có thể chịu trọng tải lớn và chống ồn

Các loại nắp hố ga đều là những vật liệu được đặt ở nơi cộng cộng. Nơi có nhiều các phương tiện giao thông và người qua lại.Vì vậy, sản phẩm phải là chất liệu có khả năng chịu trọng tải lớn. Và nắp hố ga làm bằng composite hoàn toàn có khả năng làm được điều này. Ngoài ra , nó còn hạn chế tiếng ồn phát ra khi các phương tiện di chuyển trên đó khiến người dân sống xung quanh không thấy bị phiền.

Bán nắp hố ga composite cho khách hàng khiến họ luôn thấy yên tâm do nó có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại khác. Nhiều công trình sử dụng nắp hố ga composite hơn 30 mà không có vết nứt và phai màu.

Nắp hố ga composite thân vuông
Nắp hố ga composite thân vuông

Nắp hố ga composite được ứng dụng rộng rãi

Với những đặc điểm nổi bật như trên nắp hố ga composite được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều địa hình và các hoàn cảnh khác nhau. Từ những con đường, đến các công trình xây dựng và nhà dân. Vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng.

Vietaco vừa là đơn vị sản xuất và vừa bán nắp hố ga, vì vậy khách hàng có thể yên tâm rất nhiều về sản phẩm của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm có liên quan như song chắn rác composite hay các sản phẩm liên quan tới gang đúc có thể liên hệ tới số điện thoại 0912 622 888 hoặc 0948 229955 để được hỗ trợ tư vấn.

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT