Đặc điểm dễ nhận biết nhất về nắp hố ga bằng composite

Nap Ho Ga Bang Composite 711x400 3

Nắp hố ga bằng composite được rất nhiều khách hàng chú ý và muốn sử dụng, vì giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với các loại nắp hố ga bằng thép hoặc bằng gang. Vậy loại nắp này có những đặc điểm gì mà lại làm nhiều người muốn sử dụng?

Các đặc điểm của nắp hố ga bằng composite

Nap Ho Ga Bang Composite
Chất liệu của nắp hố ga bằng composite

Nắp hố ga composite là loại nắp được làm từ rất nhiều các vật liệu khác nhau như: sợi thủy tinh, nhựa, polime, sợi cốm…đây là những vật liệu có giá thành rẻ vì vậy giá của mỗi nắp hố ga composite thường rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm được làm từ gang, thép…

– Khi sản xuất nắp hố ga composite thường được sản xuất theo khuôn được thiết kế sẵn vì vậy sẽ rất dễ dàng cho các công nhân.

– So với các sản phẩm làm từ gang, thép thì composite là một vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần. Rất thích hợp cho việc di chuyển sản phẩm tới nhiều địa hình và khu vực khác nhau.

– Đây là một sản phẩm ít bám bụi và rất dễ vệ sinh, do đó các công nhân môi trường sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn

– Tuy có giá thành rẻ nhưng nắp hố ga bằng composite lại có thể chịu được trọng tải rất lớn, gần bằng so với các sản phẩm được làm từ gang.

– Một đặc điểm nổi bật của loại nắp này nữa đó là không phát ra tiếng ồn khi các phương tiện giao thông di chuyển qua. Vì vậy người dân sống xung quanh sẽ cảm thấy yên tĩnh hơn rất nhiều.

Vai trò của nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite là sản phẩm có vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày, nó giúp ngăn ngừa rác xuống cống và ngăn mùi từ các cống ô nhiễm bốc lên. Ngoài ra nắp hố ga cũng đảm bảo an toàn về tính mạng và sức khỏe cho những người tham gia giao thông di chuyển qua. Vì vậy lựa chọn nắp hố ga này rất xứng đáng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng hiện nay không phát hiện ra rằng nắp hố ga composite được làm giả rất nhiều, khiến cho các công trình không được đảm bảo. Hãy tìm hiểu cách nhận biết nắp hố ga composite chất lượng qua các cách sau đây.

Một số cách nhận biết nắp hố ga composite chất lượng

Để có thể nhận biết được nắp hố ga composite đó có chất lượng hay không. Quý khách nên tiến hành kiểm tra sản phẩm hoàn thiện, bằng một trong 2 cách như sau:

Nap Ho Ga Bang Composite1
Nắp hố ga composite được sử dụng rộng rãi

1. Kiểm tra về chất lượng sản phẩm

Để biết nắp hố ga composite có đạt đúng chất lượng như yêu cầu không? Quý khách có thể kiểm tra hình thức bên ngoài , kiểm tra các kích thước,mẫu mã xem có giống với bản vẽ trước đó không? Quý khách cũng có thể kiểm tra xem sản phẩm đó có đạt chất lượng chu trơn, sản phẩm có đạt yêu cầu không.

Khách hàng cũng cẫn kiểm tra về khả năng chịu tải trọng của sản phẩm, bằng cách đem sản phẩm đi thử tải. Các sản phẩm từ nắp hố ga bằng compsite chất lượng là những sản phẩm có thể đạt được tải trọng tốt, không vỡ nát hay bị nứt cong vênh khi chịu tải trọng lớn.

2. Kiểm tra về giấy tờ của sản phẩm

Khách hàng nếu nghi ngờ đơn vị thi công sản xuất nắp hố ga composite không đạt yêu cầu cũng có thể kiểm tra các loại giấy tờ khác nhau.

Các giấy tờ về nguồn gốc nguyên vật liệu đầu vào.

Các chứng chỉ có liên quan đến CO, CQ.

Giấy chứng nhận thử tải (nếu cần).

Trên đây là những đặc điểm của nắp hố ga composite và cách nhận biết chất lượng của nắp hố ga làm bằng composite. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua nắp hố ga, song chắn rác hay chân bàn gang đúc có thể liên hệ tới số điện thoại 0912 622 888 hoặc 0948 229955 để được các nhân viên của Vietaco tư vấn và giải đáp các câu hỏi về sản phẩm.

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT