Có nên lựa chọn nắp hố ga, song chắn rác của Vietaco?

Nap Ho Ga 800x306 1

Vietaco là một đơn vị thi công vật liệu công trình như nắp hố ga, song chắn rác, chân bàn gang đúc, song thoát nước… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình, vietaco đã hiểu những nỗi băn khoăn và lo lắng của khách hàng về các sản phẩm, vì vậy khi thiết kế và thi công các vật liệu chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Vì sao nên sử dụng các vật liệu song chắn rác, nắp hố ga của vietaco?

Nap Ho Ga
Nắp hố ga luôn được thiết kế chuẩn

Chất lượng sản phẩm tốt

Là đơn vị thi công vật liệu công trình có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy các vật liệu của công ty luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như mục đích sử dụng. Vietaco cam đoan không làm các loại vật liệu mạ và không đủ tiêu chuẩn để bàn giao cho khách.

Giá cả hợp lí

Các sản phẩm của vietaco như: nắp hố ga, song chắn rác, song thoát nước, song bàn gang đúc… đều có mức giá hết sức hợp lí với thị trường tiêu dùng Việt Nam,  vì vậy khách hàng sẽ không sợ sản phẩm quá đắt mà sẽ thấy hợp lí với số tiền mình bỏ ra.

Nhân viên phục vụ chu đáo

Các nhân viên của vietaco luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng từ khâu tiếp đón, tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Mỗi khi khách hàng cần tư vấn các sản phẩm mới thì nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và cẩn thận nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất mà không tốn thời gian đổi trả.

Vietaco đang sản xuất những loại nắp hố ga và song chắc rác nào?

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng mà hiện nay vietaco đã cho ra đời rất nhiều các loại nắp hố ga và song chắn rác có đặc điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu rõ đặc điểm của các sản phẩm mà vietaco sản xuất.

Nắp hố ga gang gồm gang xám và gang cầu:

-Nắp gang cầu là loại gang có độ bền tốt, gang cầu có rất nhiều đặc tính như chịu lực, chịu uốn ,có độ cứng cao, có khả năng chịu lực nén tốt. Loại gang cầu được dùng rất phổ biến hiện nay.

-Gang xám: được chế tạo từ vật liệu gang xám, đây là loại gang có độ cứng tốt, chi phí sản xuất rẻ, , nó có khả năng chịu lực ép lớn, độ bền của nó kèm hơn gang cầu. Vì vậy nó không phổ biến như gang cầu.

 Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố bằng thép: là một sản phẩm phổ biến hiện nay, nó có rất nhiều các đặc tính như: mềm dẻo, có độ cứng, khả năng chịu lực tương đối tốt. Các nắp hố bằng thép nên thường được mạ kẽm nhúng nóng để hạn chế hư hỏng.

Nắp hố ga bê tông

Nắp hố bê thông đây là một sản phẩm phổ biến vì có giá thành rẻ và dễ sản xuất. Tuy nhiên nó lại không thể chịu lực lớn vì vậy nó chỉ được sử dụng nhiều trên các vỉa hè.

 Nắp hố ga composite

Hiện nay nắp hố composite là một trong các loại nắp hố được sử dụng phổ biến. Bởi các vật liệu composite có trọng lượng nhẹ, nhẹ, giá thành tốt, dễ sản xuất, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa cũng như vận chuyển, …

Song chắn rác

Song Chan Rac Bang Thep 1
Song chắn rác bằng thép có độ bền cao

Cũng như các vật liệu làm nên nắp hố ga, song chắn rác cũng được làm từ các vật liệu như: song chắn rác gang, song chắn thép, song chắn composite và song chắn bằng bề tông. Khi lựa chọn song chắn thì khách hàng cần phải lựa chọn theo sự phân loại của kích cỡ sản phẩm như:

Loại thô lớn (30 – 200mm)

Loại trung bình (16 – 30mm)

Loại nhỏ (dưới 16mm)

Ngoài những sản phẩm phục vụ cho các công trình thì vietaco cũng có sản xuất những vật liệu để phục vụ cho gia đình của bạn như :chân bàn gang đúc, bàn ghế gang đúc. Đây là sản phẩm có độ bền rất tốt và được thiết kế rất đẹp mắt vì vậy nó nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Vietaco là một đơn vị sản xuất các sản phẩm uy tín và chất lượng đảm bảo, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm, quý khách có thể gọi điện tới số 0948229955 để nghe tư vấn về các vật liệu cho công trình.

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT