Cách kiểm tra chất lượng chuẩn của nắp hố ga composite

Nắp Hố Ga Bằng Composite

Nắp hố ga composite là loại vật liệu được làm từ rất nhiều các nguyên liệu khác nhau. Vì vậy nên chất lượng của sản phẩm có thể sẽ không đạt được các yêu cầu và có thể bị làm giả. Bài viết sau đây của vietaco sẽ giúp khách hàng kiểm tra về chất lượng nắp đó có đảm bảo với chất lượng mà chúng ta yêu cầu không?

Nắp hố ga composite là gì?

Nắp hố ga composite là loại nắp mới, sản phẩm được làm từ rất nhiều các loại vật liệu như :nhựa polime, sợi thuỷ tinh các loại, bột gốm, bột thuỷ tinh, bột đá, cát, loại nắp này rất nhẹ, tuy nhiên nó có thể chịu trọng tải lớn và chịu được các tác nhân từ môi trường xung quanh. Vậy nên loại nắp hố ga này có độ bền và công năng vượt trội so với các vật liệu cấu thành ban đầu.

Loại nắp này không thể tái chế lại nên không bị mất trộm, tuy nhiên vì nó được làm từ rất nhiều các vật liệu khác nhau vì vậy trong quá trình sản xuất có thể bị rút bớt các loại vật liệu khiến sản phẩm không có đầy đủ các chức năng như sản phẩm chính hạng.

Nắp Hố Ga Bằng Composite
Nắp hố ga composite có rất nhiều các đặc điểm nổi bật

Cách nhận dạng nắp hố ga bằng composite

Để có thể phân biệt được loại sản phẩm chính hạng thì bạn có thể căn cứ vào màu sắc. Loại nắp này có rất nhiều các màu sắc khác nhau như: màu đỏ, xanh, vàng… và nhiều màu sắc khác tuỳ vào yêu cầu của khách hàng đặt.

Loại nắp này có trọng lượng rất nhẹ so với các loại nắp khác. Nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác như gang hoặc thép. Loại sản phẩm này chỉ có vài trục kg nhưng các loại nắp khác có thể lên đến hàng trăm kg.

Loại nắp này khi gõ vào không gây tiếng ồn lớn như khi gõ vào nắp gang, thép. Khi dùng các vật liệu sắc nhọn tác động vào thì sản phẩm này dễ bị rách, xước hơn so với các loại nắp hố ga khác.

Ngoài ra , các sản phẩm làm từ Composite còn có song chắn rất vững vàng, dễ vệ sinh. Nắp đậy này khi sử dụng có thể chịu được trọng tải lớn và đảm bảo không bị cong vênh khi xe cộ đi lại. Đồng thời khi đậy hố ga Composite cũng không gây ra các tiếng động khi xe di chuyển.

Cách nhận biết nắp hố ga Composite là giả hay thật

Tieu Chi Nap Ho Ga Composite 1.1 1
Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi nhận nắp hố ga từ đơn vị thi công

Để có thể xác định chất lượng chuẩn của loại sản phẩm này. Khách hàng nên quan sát nắp đậy. Khách hàng có thể kiểm tra xem sản phẩm có thực hiện đúng với những thiết kế như bạn yêu cầu không, bạn có thể lấy bản vẽ của mình ra so sánh trực tiếp với sản phẩm mà mình nhận được. Kiểm tra cả những chi tiết chắp nối của sản phẩm xem nó có được làm đúng không? Bề mặt của nắp đạy này có kích thước độ dày là bao nhiêu, đạt với các yêu cầu của thiết kế không?

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tiến hành các thí nghiệm nhỏ nhằm kiểm tra và xác minh xem sản phẩm này có được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau để thành composite không? Khách hàng cũng phải kiểm tra xem sản phẩm có thể chịu được trọng tải như thế nào?  Nếu khi nắp bị một trọng lớn di chuyển qua mà bị vỡ hoặc hỏng thì có thể nắp không đạt yêu cầu và bạn cần yêu cầu đơn vị thi công làm lại cho bạn sản phẩm.

Khách hàng cũng có thể phân biệt nắp composite bằng mắt thường như: Khi sản phẩm được làm từ composite sẽ có độ bóng rất cao, các đường nét hoa văn trên loại nắp này được làm có tính thẩm mĩ, việc thi công sản phẩm rất sắc nét không thô như các sản phẩm đúc từ gang.

Nên lựa chọn thi công nắp hố ga composite ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thi công nắp composite. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm đạt đúng yêu cầu về chất lượng cũng như các thông số chuẩn thì bạn hãy yên tâm chọn đơn vị thi công vietaco. Đây là đơn vị thi công lâu năm, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính hài hòa của sản phẩm. Vì vậy vietaco được khách hàng tin tưởng nhiều.

Ngoài các sản phẩm nắp hố ga, vietaco còn thi công các loại sản phẩm như song chắn rác, song thoát nước, chân bàn gang đúc…nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thì có thể liên lạc theo số điện thoại 0948229955 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Hotline: 0948 229955

TRANH GAO VIET-GIFT